Luyện thi IELTS cấp tốc tại sao không?

Bạn đang gấp rút hoàn thành hồ sơ du học của mình và chỉ còn thiếu chứng chỉ IELTS? Và bạn cần luyện thi IELTS cấp tốc? Nhưng bạn đang băn khoăn liệu với thời gian ngắn như thế, bản thân có thể vừa học, vừa ôn luyện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS? Hãy cùng English House tìm hiểu những khía cạnh của việc luyện thi IELTS cấp tốc  để chấn chỉnh lại chế độ học phù hợp nhất.

XEM CHI TIẾT

Hé lộ Top 3 trung tâm tiếng anh dành cho người mất gốc

Sau một thời gian học tiếng Anh, bạn dần nhận ra, mình đang mất căn bản. Kiến thức tiếng Anh của bạn bị thủng lỗ chỗ, cái nền móng căn bản tiếng Anh của bạn không đầy đủ, không vững chắc, đang lung lay. Bạn thử học lại từ đầu bằng cách học lại tất cả những ngữ pháp cơ bản đến nâng cao. Bạn tham gia các trung tâm Anh ngữ với hy vọng củng cố nền móng cho mình.

XEM CHI TIẾT

4 lý do bạn phải học Tiếng Anh tại English House

Trung tâm Anh ngữ English House luôn tự hào là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng khi “gửi gắm con em”. Vậy đâu là lý do mà Anh ngữ English House nhận được sự ủng hộ nhiều đến vậy thì mời các bạn cùng đến với bài viết dưới đây. Có thể nói nhiều phụ huynh tin tưởng khi..

XEM CHI TIẾT