Điểm khác biệt của ENGLISH HOUSE

Chương trình luyện thi IELTS là khóa học chuyên sâu vào tiếng Anh học thuật với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học sinh được cộng điểm khi xét tuyển vào Đại học, sinh viên đủ điều kiện ra trường và dễ dàng xin vào các Công ty nước ngoài đòi hỏi khả năng tiếng Anh cao, đặc biệt là một chứng chỉ không thể thiếu trong hồ sơ du học.

“Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay”

Khóa học luyện thi IELTS tập trung nâng band điểm cho học viên nên chương trình được viết cô đọng, ngắn gọn và thang điểm đặt ra của English House luôn cao hơn thang điểm khi thi thật.

Lộ Trình Học Tập

Mô tả chi tiết khóa học

IELTS Basic 4.0 – 5.0 (3 tháng)

Lớp dạy từ đầu các kỹ năng trong IELTS học thuật, gồm Speaking – Listening – Reading – Writing. Khóa học sẽ giúp học viên nắm được tất cả các dạng trong một bài thi IELTS ở mức vững chắc cơ bản. 

 • Listening: Luyện nghe 7/12 dạng trong bài thi IELTS, gồm Note completion – Form completion – Lebelling a diagram – Multiple Choice – Matching – Pick from a list – Sentence completion.
 • Speaking: Làm quen với 3 phần của IELTS Speaking và kỹ năng trả lời một số dạng câu hỏi trong Part 1, bắt đầu làm quen với Part 2. Học lại hệ thống 44 âm của tiếng Anh.
 • Reading: Luyện 8/12 dạng trong bài thi IELTS, gồm Note completion – Flow-chart completion – Short-answer questions – True/False/Not given – Labelling a diagram – Matching headings – Multiple choice – Summary completion.
 • Writing: Writing là kỹ năng rất khó trong bài thi IELTS nên cần được học một cách bài bản từ cách viết cụm từ, câu đơn, câu phức rồi tới viết dạng essay của Part 2. Khóa IELTS Basic cũng hướng dẫn cách viết đoạn mở bài (Introductory paragraph) và bắt đầu làm quen với cấu trúc, cách viết thân bài (Body paragraph) và kết bài (Conclusion).
IELTS Pre-Intermediate 5.0 – 6.0 (3 tháng)

Đầu vào yêu cầu học viên đạt band IELTS 5.0. Khóa học được nâng cao hơn ở cả 4 kỹ năng và mục tiêu đầu ra là 6.0

 • Reading – Listening: Học và thực hành những dạng còn lại của 2 kỹ năng này, gồm Table completion – Matching information – Matching sentence endings – Summary completion with a box.
 • Speaking: Tiếp tục học các dạng câu hỏi trong Part 1 và đi sâu vào phương pháp nói Part 2 lưu loát. Giai đoạn này học viên bắt đầu làm quen với những câu hỏi khó trong Part 3.
 • Writing: Học viên sẽ được học hoàn thiện cách viết Essay thuộc Part 2 trong bài thi IELTS Writing học thuật. Từ vựng và cách viết câu chắc, không sai ngữ pháp được đẩy mạnh ở khóa học này. Khóa học bắt đầu đẩy mạnh các dạng của Part 1.
IELTS Intermediate 6.0 – 6.5 (3 tháng)

Đầu vào yêu cầu học viên đạt band IELTS 6.0.

 • Reading – Listening: Khóa học xoáy vào từng phần của 2 kỹ năng này trong bài thi IELTS. Thực hành cả 3 bài đọc và 4 phần nghe. Học viên phải thực hành thêm nhiều trong sách Supplementary tăng cường cho kỹ năng Nghe – Đọc do trung tâm tổng hợp và biên soạn.
 • Speaking: Khóa học hướng dẫn cách trả lời những câu hỏi khó trong bài thi IELTS Speaking và học viên được học cách trả lời sao cho lưu loát. Quay video phần Speaking homework và nộp vào phần mềm Speaking được siết chặt ở khóa học này.
 • Writing: Tất cả các dạng của IELTS Writing Part 1 sẽ được học kỹ và kỹ thuật hoàn thành Part 1 trong 10 phút được hướng dẫn ở khóa học này. Học viên tập viết và hoàn thiện Essay – Part 2.
IELTS Advanced 7.0+ (3 tháng)

Đầu vào yêu cầu học viên đạt band IELTS 6.5. Khóa học nâng cao band điểm của IELTS lên mức tối đa trên 7.0

 • Reading – Listening: Phần luyện Đọc và Nghe ở khóa này được thực hành và luyện tập chủ yếu ở các phần khó như Phần 4 của Listening và Bài đọc 3 của Reading. Từ đó, học viên có thể đạt được điểm tối ưu trong 2 phần thi này.
 • Speaking: Cách triển khai ý để thực hành Part 3 của bài thi IELTS là phần học chủ chốt ở khóa học này. Hơn thế nữa, từ vựng nâng cao, cách diễn đạt ý hay, các cụm từ và thành ngữ được vận dụng vào bài nói để nâng band điểm.
 • Writing: Khóa học nhắm tới cách triển khai và hoàn thiện cả 2 bài viết của IELTS Writing. Đặc biệt, khóa học nhắm tới cách viết vận dụng cụm từ và thành ngữ “ăn điểm” trong bài thi viết.
IELTS Destination 7.5+ (3 tháng):

Đây là khóa chuyên giải đề thi IELTS ở cả 4 kỹ năng. Khóa học cập nhật những dạng đề thi mới nhất từ hội đồng thi British Council và IDP, hướng dẫn và rèn luyện giải đề cho học viên. Đầu vào của khóa học đòi hỏi học viên phải học xong hết tất cả các phần của IELTS ở band 6.5+ hoặc là sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Mục tiêu đầu ra của khóa học là 7.5 – 8.0.

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

KHÓA HỌC

LUYỆN THI IELTS

Đội ngũ Giáo viên chuyên đảm nhiệm mảng Luyện thi IELTS, đa phần đều đạt đến trình độ Thạc sĩ tiếng Anh. Giáo viên English House viết riêng và độc quyền theo lộ trình giúp người học lĩnh hội được tiếng Anh học thuật chuyên sâu Nghe – Nói – Đọc – Viết và từ đó mới tối ưu hóa điểm IELTS.

KHÓA HỌC

LUYỆN THI TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC dành riêng cho các bạn sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam với mục tiêu nộp chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp. Khóa học được thiết kế giảng dạy xoáy vào các đề TOEIC của ETS 2 kỹ năng (Reading – Listening) hoặc 4 kỹ năng (Reading – Listening – Speaking – Writing).

KHÓA HỌC

ANH VĂN ĐẠI HỌC

English House luôn tự hào là “Lò Luyện Thi” THPT Quốc Gia với thành tích nhiều học sinh đậu Đại học top đầu trong cả nước. Chương trình giảng dạy do chính Ms.Kim Ngân – Founder của English House biên soạn với mục tiêu hệ thống lại toàn bộ kiến thức Ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

KHÓA HỌC

ANH VĂN PHỔ THÔNG

Tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 được thiết kế Độc Quyền gồm cả chương trình tiếng Anh theo Bộ Giáo Dục và tiếng Anh Quốc tế với Giáo viên bản ngữ để đảm bảo các em vừa theo được bài trên trường vừa được phát triển Nghe – Nói tiếng Anh lưu loát. 

KHÓA HỌC

ANH VĂN THIẾU NHI

English House Kids dành cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi, sử dụng chương trình học chuẩn đầu ra Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng và trên hết là tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Giúp bé từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin

KHÓA HỌC

ANH VĂN GIAO TIẾP

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp của English House được xây dựng trên nền tảng Nghe – Nói – Luyện phát âm chuẩn, giúp các em trở nên tự tin trong giao tiếp  Chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho sinh viên và người đi làm.

KHÓA HỌC

KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM

COMING SOON

English House

EHC mong muốn xây dựng cộng đồng học tiếng Anh chất lượng cao cho người Việt Nam và có sức ảnh hưởng đến việc nâng tầm Ngoại ngữ cho bạn trẻ. Mang sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo điều kiện học tiếng Anh cho tất cả mọi người bằng chương trình Đào tạo chất lượng

Xem thêm

English House

Tại English House, các em được dẫn dắt bởi những người thầy thực thụ là các Cử nhân và Thạc sĩ được đào tạo từ trường Đại học Sư phạm.Không chỉ là một Trung Tâm Ngoại Ngữ, English House là nơi em tìm thấy sự an toàn – thoải mái – yêu thương trong quá trình học tập.

XEM THỜI KHÓA BIỂU

Đăng ký thông tin

Bạn vui lòng điền thông tin tại đây!

Trung tâm Anh ngữ English House

Phụ huynh - Học viên nói gì về English House?

Mình thấy English House có chất lượng tốt, đáng tin cậy nên cho con theo học. Mình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt trong bộ môn Tiếng Anh ở trường

Chủ đề học đa dạng không gây nhàm chán mà em thấy ở English House khác biệt với các trung tâm tiếng Anh khác ở Hồ Chí Minh. giáo viên thường chỉ ra các lỗi mà người Việt hay sai để em rút kinh nghiệm

Trung tâm Anh Ngữ English House có đội ngũ giảng viên rất tận tâm thương xuyên hỏi thăm tình hình học tập ở trường của con em. Tôi thấy rất thích môi trường giảng dạy ở English House, con tôi cũng rất thích học ở English House

Em đã theo học English House tầm 2 năm Thầy Cô rất nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt quá trình học. Từ vựng của em được cải thiện rất nhiều. Nhờ English House mà em tự tun giao tiếp bằng tiếng Anh

Biết đến English House khá muộn nhưng nhờ phương pháp giảng dạy của Thầy Cô, cùng với hệ thống “ép” làm bài tập, luyện Speaking và nộp mỗi ngày mà mình đã được IELTS 7.5 sau một khóa học. Nhờ vậy, mình đã đạt được học bổng Thạc sĩ toàn phần về chuyên ngành của mình là Bác sĩ Đông Y tại Đài Loan

Đến bây giờ mình vẫn còn cảm thấy may mắn vì được học trong “lò luyện thi” môn tiếng Anh của cô Kim Ngân. Kiến thức cô dạy bao quát và giải thích kỹ lưỡng từng câu, phân tích nguồn gốc của các cấu trúc tiếng Anh và mình đã được 10 điểm thi THPT QG môn Anh nhờ phương pháp này của cô. Lớp cô luôn rộn rã tiếng cười nữa vì cô hay kể chuyện và truyền động lực lắm luôn.

Đến bây giờ mình vẫn còn cảm thấy may mắn vì được học trong “lò luyện thi” môn tiếng Anh của cô Kim Ngân. Kiến thức cô dạy bao quát và giải thích kỹ lưỡng từng câu, phân tích nguồn gốc của các cấu trúc tiếng Anh và mình đã được 10 điểm thi THPT QG môn Anh nhờ phương pháp này của cô. Lớp cô luôn rộn rã tiếng cười nữa vì cô hay kể chuyện và truyền động lực lắm luôn.

Có lẽ mình là trường hợp đặc biệt nhất vì điểm thi môn Anh mình không quá cao, đạt 8.6 năm 2019 nhưng đều đáng nói là xuất phát điểm khi mình đến với lớp học ở English House chỉ tầm 2 – 3 điểm môn Anh. Nhờ cách dạy truyền cảm hứng học tiếng Anh của các thầy cô ở đây mà mình hăng say học tiếng Anh hẳn và con điểm 8.6 là đạt ngoài mong đợi của mình, giúp mình đậu vào ĐH Kinh tế.

Học viên tiêu biểu