Ngày 28.3.2021, English House đã tổ chức thành công buổi TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP cho toàn thể học sinh lớp 12 tại Hôi trường Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận Gò Vấp.

Trong buổi tư vấn, các em đã lắng nghe và được hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp bởi những thầy cô, diễn giả, cô chú đang giữ những chức vụ chủ chốt của các Công ty lớn tại Việt Nam và những anh chị học viên đi trước, hiện nay đang là sinh viên của các trường Đại học ở Tp.HCM.

Sau buổi tư vấn, các em đã hiểu rõ mình hơn, hiểu được yêu cầu của các trường Đại học cũng như nhu cầu xã hội về lao động hiện nay và trong tương lai. Từ đó, các em đã phần nào rõ ràng hơn về định hướng và mạnh dạn chọn cho mình trường Đại học phù hợp nhất.

Những trăn trở được giải đáp, những âu lo được giải tỏa, và cả những cảm xúc được vỡ òa. Buổi tư vấn hôm ấy hẳn đã để lại trong chúng mình thật nhiều những kỉ niệm khó quên. Chặng đường phía trước phải thật thành công, Nhà mình nhé!

English House chân thành cảm ơn Thầy Tiến sĩ Đào Lê Hòa An, Chủ tịch Gumac Lê Thành Vân, và Anh Đỗ Hải Tâm đã dành cả buổi tối tư vấn và định hướng cho các em.

 

Có thể nói, tư vấn hướng nghiệp, chọn đúng ngành nghề cho học sinh lớp 12 là một hoạt động đặc biệt duy nhất được tổ chức hằng năm tại Trung tâm Ngoại ngữ English House.

Trân quý và biết ơn