Upload Image...

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

GIẢNG VIÊN

English House quy tụ đội ngũ Giáo viên đa phần những Giáo viên là Thạc sĩ tiếng Anh của các trường chuyên về phương pháp giảng dạy như Đại học Canberra, Victoria, Curtin (Úc) hoặc Edge Hill ( Anh) và những thầy cô từ Đại học Sư phạm Tp.HCM.

PHƯƠNG PHÁP

Với giá trị cốt lõi hướng đến giáo dục, English House là một trung tâm ngoại ngữ với chất lượng đào tạo được đưa lên hàng đầu, giáo trình giảng dạy được chính thầy cô của trung tâm biên soạn và sử dụng độc quyền cho học viên của trung tâm.

HỌC PHÍ

Để học phí không là gánh nặng tài chính, là rào cản ngăn bước chân em đến trường và chạm đến những ước mơ giỏi tiếng Anh, English House đã cho ra đời những khóa học chất lượng cùng mức học phí phù hợp cho mọi học sinh – sinh viên Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị

Tầm Nhìn

English House mong muốn xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh chất lượng cao cho người Việt Nam và có sức ảnh hưởng đến việc nâng tầm Ngoại ngữ cho các bạn trẻ.

Sứ mệnh

English House mang sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo điều kiện học tiếng Anh cho tất cả mọi người thông qua Chương trình Đào tạo chất lượng nhưng với mức học phí hợp lý.

Giá trị

Tại English House, các em được dẫn dắt bởi những người thầy thực thụ. Không chỉ là một Trung Tâm Ngoại Ngữ, là nơi em tìm thấy sự an toàn – thoải mái – yêu thương trong quá trình học tập.

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

KHÓA HỌC

LUYỆN THI IELTS

Đội ngũ Giáo viên chuyên đảm nhiệm mảng Luyện thi IELTS, đa phần đều đạt đến trình độ Thạc sĩ tiếng Anh. Giáo viên English House viết riêng và độc quyền theo lộ trình giúp người học lĩnh hội được tiếng Anh học thuật chuyên sâu Nghe – Nói – Đọc – Viết và từ đó mới tối ưu hóa điểm IELTS.

KHÓA HỌC

LUYỆN THI TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC dành riêng cho các bạn sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam với mục tiêu nộp chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp. Khóa học được thiết kế giảng dạy xoáy vào các đề TOEIC của ETS 2 kỹ năng (Reading – Listening) hoặc 4 kỹ năng (Reading – Listening – Speaking – Writing).

KHÓA HỌC

ANH VĂN ĐẠI HỌC

English House luôn tự hào là “Lò Luyện Thi” THPT Quốc Gia với thành tích nhiều học sinh đậu Đại học top đầu trong cả nước. Chương trình giảng dạy do chính Ms.Kim Ngân – Founder của English House biên soạn với mục tiêu hệ thống lại toàn bộ kiến thức Ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

KHÓA HỌC

ANH VĂN PHỔ THÔNG

Tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 được thiết kế Độc Quyền gồm cả chương trình tiếng Anh theo Bộ Giáo Dục và tiếng Anh Quốc tế với Giáo viên bản ngữ để đảm bảo các em vừa theo được bài trên trường vừa được phát triển Nghe – Nói tiếng Anh lưu loát. 

KHÓA HỌC

ANH VĂN THIẾU NHI

English House Kids dành cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi, sử dụng chương trình học chuẩn đầu ra Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng và trên hết là tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Giúp bé từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin

KHÓA HỌC

ANH VĂN GIAO TIẾP

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp của English House được xây dựng trên nền tảng Nghe – Nói – Luyện phát âm chuẩn, giúp các em trở nên tự tin trong giao tiếp  Chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho sinh viên và người đi làm.

KHÓA HỌC

KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM

COMING SOON

English House

EHC mong muốn xây dựng cộng đồng học tiếng Anh chất lượng cao cho người Việt Nam và có sức ảnh hưởng đến việc nâng tầm Ngoại ngữ cho bạn trẻ. Mang sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo điều kiện học tiếng Anh cho tất cả mọi người bằng chương trình Đào tạo chất lượng

Xem thêm

English House

Tại English House, các em được dẫn dắt bởi những người thầy thực thụ là các Cử nhân và Thạc sĩ được đào tạo từ trường Đại học Sư phạm.Không chỉ là một Trung Tâm Ngoại Ngữ, English House là nơi em tìm thấy sự an toàn – thoải mái – yêu thương trong quá trình học tập.

XEM THỜI KHÓA BIỂU

Đăng ký thông tin

Bạn vui lòng điền thông tin tại đây!

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên là một lợi thế mạnh của English House khi quy tụ đa phần những Giáo viên là Thạc sĩ tiếng Anh của các trường chuyên về phương pháp giảng dạy như Đại học Canberra, Victoria, Curtin (Úc) hoặc Edge Hill (vương quốc Anh) và những thầy cô từ khoa tiếng Anh – Đại học Sư phạm Tp.HCM. Với chuyên môn tiếng Anh cao cùng với sự yêu nghề, nhiệt tâm trong giảng dạy, giáo viên English House chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt thành tích học tập cao với số điểm đáng mơ ước.

Mục tiêu đào tạo:  Cô Kim Ngân là Founder - người sáng lập ra English House với mong muốn đây là nơi học tập, trau dồi tiếng Anh của học sinh - sinh viên và mang tới những giá trị cao nhất trong học tập với mức học phí tương đối để ai cũng có cơ hội phát triển bản thân khi được trang bị ngoại ngữ giỏi.

Mục tiêu đào tạo: Thấu hiểu những khó khăn và tư duy sai lầm của nhiều bạn trẻ khi học Writing, Thầy Đăng Quang – ThS. Ngôn ngữ Anh, với niềm đam mê mãnh liệt với ngôn ngữ và gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đã giúp nhiều thế hệ học viên vượt qua được “nỗi ám ảnh” khi viết.

Mục tiêu đào tạo: Với bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế cùng bằng cấp chuyên sâu, Cô Ánh hiện nay là Kids Program Manager của English House. Cô lên kế hoạch đào tạo, chịu trách nhiệm chất lượng giảng dạy và phát triển chương trình English House Kids.

Mục tiêu đào tạo: Thầy Luke hiện đang là một trong những giáo viên được nhiều bạn học viên yêu mến bởi cách giảng dạy dễ hiểu cùng chất giọng rõ và ấm. Mặc dù giao tiếp 100% bằng Tiếng anh trong lớp nhưng các bạn vẫn rất dễ dàng nghe hiểu những gì Thầy truyền đạt, ngay cả những bạn học viên nhỏ tuổi cũng không gặp khó khăn khi giao tiếp với Thầy.

Mục tiêu đào tạo: Thầy Kha là một trong những giáo viên trẻ nhưng đã có đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là mảng Anh văn thiếu niên và luyện thi IELTS.Với kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm sâu, hiện Thầy đang chịu trách nhiệm phát triển chính chương trình Tiếng Anh Quốc Tế dành cho học sinh Cấp 2 tại English House.

Mục tiêu đào tạo: Ở từng cấp độ học, từ các lớp Cấp 3 đến lớp Luyện thi IELTS - TOEIC, Cô Hân có những cách tiếp cận vấn đề và giảng giải kiến thức phù hợp, dẫn dắt bài học theo hướng dễ hiểu nhất nhưng vẫn đảm bảo đi sâu vào những vướng mắc các bạn học viên gặp phải, bởi Cô tâm niệm rằng muốn yêu thích và gắn bó lâu dài với tiếng Anh, không có cách nào khác ngoài hiểu đủ sâu.