KHÁM PHÁ MÙA HÈ BỔ ÍCH CÙNG KHÓA SUMMER DISCOVERY

Chúng ta đã từng trải qua một khoảng thời gian dài ảm đảm vì cơn đại dịch oái ăm mang tên “COVID”, sự xuất hiện của nó đã khiến thời gian, không gian, tất cả đều tưởng chừng như bị ngừng lại.

Không chỉ riêng người lớn mà các bé đều phải tập làm quen với việc ở yên trong nhà, tham gia các buổi học “online” mới lạ, nói chuyện, vui đùa cùng bạn bè bằng những chiếc điện thoại máy móc…

Nhưng với thời điểm hiện tại, khi mọi thứ dần trở về với nhịp sống nhộn nhịp trước kia, các bé đã bắt đầu được cắp sách đến trường, lắng nghe tiếng trống trường vang vọng bên tai và cùng chào đón một mùa hè của sự khởi đầu mới, mùa hè 2022.

Để mùa hè này được đặc biệt và ý nghĩa hơn nữa, English House Kids đã dành nhiều tâm huyết và quyết định mang đến một trải nghiệm khám phá thế giới cũng như phá vỡ mọi giới hạn trong bản thân các bé tại khoá hè mang tên SUMMER DISCOVERY.

Khóa học Summer Discovery

Không chỉ là một khoá hè bình thường, chỉ gói gọn bởi hai chữ “Học” và “Chơi”, khoá học SUMMER DISCOVERY với thời gian trải nghiệm là 6 tuần, bé sẽ được tiếp xúc, phát triển thành thạo các kĩ năng như: Thuyết trình bằng Tiếng Anh – Khai phá kỹ năng mềm – Vui hè sáng tạo. Khả năng học hỏi cũng sẽ được chủ động đa dạng hơn nhờ vào việc được thực hành và khám phá các chủ đề khác nhau như: Thể thao, Xem phim, Kể chuyện, Hội họa, Hướng nghiệp,…

 

 

 

18 buổi – 18 thử thách kĩ năng mà các bé theo học và trải nghiệm sẽ được đội ngũ thầy cô English House Kids thiết kế tỉ mỉ, với mong muốn giúp các bé tìm thấy được sự thú vị, sắc màu, đặc sắc khi theo học.

  • Art Day là những ngày để bé thỏa sức sáng tạo nghệ thuật theo cá tính riêng
  • Sport Day là khi trẻ hoạt động thể thao tràn năng lượng
  • Soft Skill Day mang đến trải nghiệm tìm hiểu Internet một cách an toàn đúng đắn
  • Movie Day thưởng thức ngày hội xem phim náo nhiệt
  • Scavenger Hunt giúp bé nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết…

Và còn rất nhiều hoạt động vui tươi và bổ ích nữa đang chờ các bạn nhỏ của chúng ta trong khóa Summer Discovery trong mùa hè năm nay tại English House Kids.

 

 

 

Khoá học được xây dựng phù hợp cho lứa tuổi 6 – 11, với các giờ học được phân chia hợp lý, giúp bé không chỉ phát triển kỹ năng mềm qua các hoạt động thuyết trình tiếng Anh, vẽ tay sáng tạo, mà còn có thể thực hành thí nghiệm khoa học, hướng nghiệp, kỹ năng mềm giúp bé định hướng tư duy và tính cách, nâng cao khả năng phân tích cũng như giải quyết vấn đề.

Giáo trình hoàn toàn được biên soạn bởi các giáo viên đạt trình độ cử nhân, thạc sĩ sư phạm, thấu hiểu tâm lý trẻ, được phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, đến kỹ năng mềm thiết yếu.

English House Kids hiểu rằng thay vì để trẻ phải trải qua sự học hành khô khan, nhàm chán, khoá học SUMMER DISCOVERY sẽ mang các bé đến trải nghiệm một thế giới bao la rộng lớn đầy những điều lý thú cần được khám phá và tìm tòi, không chỉ là mở mang đầu óc, mà còn sẽ giúp bé phát triển tâm lý vững vàng, một cơ thể khoẻ mạnh và một tâm hồn giàu lòng nhân ái, yêu thương mọi người.

🎊 Phát triển tiếng Anh – Trau dồi kỹ năng – Vui chơi bổ ích đó cùng khóa SUMMER DISCOVERY
————-
⚜️ Trung tâm ngoại ngữ English House
📍 Cơ sở 1: 34/4D đường số 1, phường 16, Gò Vấp.
📍 Cơ sở 2: 37 đường số 3, KDC Cityland, phường 10, Gò Vấp.
☎️ Hotline: 0909.403.433

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.