Điểm nổi bật

Lớp cấp 3 của English House được thiết kế giảng dạy bám sát theo chương trình tiếng Anh chuẩn của Bộ Giáo dục nhằm hướng tới kỳ thi THPT Quốc gia và xét điểm Đại học vào các trường top đầu Tp.HCM như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm.

“Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay”

Chương trình các lớp 10 – 11 – 12 đặc biệt dạy chuyên sâu, nâng cao ngữ pháp lẫn từ vựng giúp các em không học tiếng Anh theo kiểu thuộc cấu trúc mà phải hiểu rõ ngôn ngữ, từ đó đạt điểm số cao cho các bài kiểm tra trên trường. 

Lộ Trình Học Tập

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

KHÓA HỌC

LUYỆN THI IELTS

Đội ngũ Giáo viên chuyên đảm nhiệm mảng Luyện thi IELTS, đa phần đều đạt đến trình độ Thạc sĩ tiếng Anh. Giáo viên English House viết riêng và độc quyền theo lộ trình giúp người học lĩnh hội được tiếng Anh học thuật chuyên sâu Nghe – Nói – Đọc – Viết và từ đó mới tối ưu hóa điểm IELTS.

KHÓA HỌC

LUYỆN THI TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC dành riêng cho các bạn sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam với mục tiêu nộp chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp. Khóa học được thiết kế giảng dạy xoáy vào các đề TOEIC của ETS 2 kỹ năng (Reading – Listening) hoặc 4 kỹ năng (Reading – Listening – Speaking – Writing).

KHÓA HỌC

ANH VĂN ĐẠI HỌC

English House luôn tự hào là “Lò Luyện Thi” THPT Quốc Gia với thành tích nhiều học sinh đậu Đại học top đầu trong cả nước. Chương trình giảng dạy do chính Ms.Kim Ngân – Founder của English House biên soạn với mục tiêu hệ thống lại toàn bộ kiến thức Ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

KHÓA HỌC

ANH VĂN PHỔ THÔNG

Tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 được thiết kế Độc Quyền gồm cả chương trình tiếng Anh theo Bộ Giáo Dục và tiếng Anh Quốc tế với Giáo viên bản ngữ để đảm bảo các em vừa theo được bài trên trường vừa được phát triển Nghe – Nói tiếng Anh lưu loát. 

KHÓA HỌC

ANH VĂN THIẾU NHI

English House Kids dành cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi, sử dụng chương trình học chuẩn đầu ra Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng và trên hết là tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Giúp bé từng bước làm quen và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin

KHÓA HỌC

ANH VĂN GIAO TIẾP

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp của English House được xây dựng trên nền tảng Nghe – Nói – Luyện phát âm chuẩn, giúp các em trở nên tự tin trong giao tiếp  Chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho sinh viên và người đi làm.

KHÓA HỌC

KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM

COMING SOON

English House

EHC mong muốn xây dựng cộng đồng học tiếng Anh chất lượng cao cho người Việt Nam và có sức ảnh hưởng đến việc nâng tầm Ngoại ngữ cho bạn trẻ. Mang sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo điều kiện học tiếng Anh cho tất cả mọi người bằng chương trình Đào tạo chất lượng

Xem thêm

English House

Tại English House, các em được dẫn dắt bởi những người thầy thực thụ là các Cử nhân và Thạc sĩ được đào tạo từ trường Đại học Sư phạm.Không chỉ là một Trung Tâm Ngoại Ngữ, English House là nơi em tìm thấy sự an toàn – thoải mái – yêu thương trong quá trình học tập.

XEM THỜI KHÓA BIỂU

Đăng ký thông tin

Bạn vui lòng điền thông tin tại đây!

Trung tâm Anh ngữ English House

Phụ huynh - Học viên nói gì về English House?

Mình thấy English House có chất lượng tốt, đáng tin cậy nên cho con theo học. Mình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt trong bộ môn Tiếng Anh ở trường

Chủ đề học đa dạng không gây nhàm chán mà em thấy ở English House khác biệt với các trung tâm tiếng Anh khác ở Hồ Chí Minh. giáo viên thường chỉ ra các lỗi mà người Việt hay sai để em rút kinh nghiệm

Trung tâm Anh Ngữ English House có đội ngũ giảng viên rất tận tâm thương xuyên hỏi thăm tình hình học tập ở trường của con em. Tôi thấy rất thích môi trường giảng dạy ở English House, con tôi cũng rất thích học ở English House

Em đã theo học English House tầm 2 năm Thầy Cô rất nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt quá trình học. Từ vựng của em được cải thiện rất nhiều. Nhờ English House mà em tự tun giao tiếp bằng tiếng Anh

Biết đến English House khá muộn nhưng nhờ phương pháp giảng dạy của Thầy Cô, cùng với hệ thống “ép” làm bài tập, luyện Speaking và nộp mỗi ngày mà mình đã được IELTS 7.5 sau một khóa học. Nhờ vậy, mình đã đạt được học bổng Thạc sĩ toàn phần về chuyên ngành của mình là Bác sĩ Đông Y tại Đài Loan

Đến bây giờ mình vẫn còn cảm thấy may mắn vì được học trong “lò luyện thi” môn tiếng Anh của cô Kim Ngân. Kiến thức cô dạy bao quát và giải thích kỹ lưỡng từng câu, phân tích nguồn gốc của các cấu trúc tiếng Anh và mình đã được 10 điểm thi THPT QG môn Anh nhờ phương pháp này của cô. Lớp cô luôn rộn rã tiếng cười nữa vì cô hay kể chuyện và truyền động lực lắm luôn.

Đến bây giờ mình vẫn còn cảm thấy may mắn vì được học trong “lò luyện thi” môn tiếng Anh của cô Kim Ngân. Kiến thức cô dạy bao quát và giải thích kỹ lưỡng từng câu, phân tích nguồn gốc của các cấu trúc tiếng Anh và mình đã được 10 điểm thi THPT QG môn Anh nhờ phương pháp này của cô. Lớp cô luôn rộn rã tiếng cười nữa vì cô hay kể chuyện và truyền động lực lắm luôn.

Có lẽ mình là trường hợp đặc biệt nhất vì điểm thi môn Anh mình không quá cao, đạt 8.6 năm 2019 nhưng đều đáng nói là xuất phát điểm khi mình đến với lớp học ở English House chỉ tầm 2 – 3 điểm môn Anh. Nhờ cách dạy truyền cảm hứng học tiếng Anh của các thầy cô ở đây mà mình hăng say học tiếng Anh hẳn và con điểm 8.6 là đạt ngoài mong đợi của mình, giúp mình đậu vào ĐH Kinh tế.

Học viên tiêu biểu