LỰA CHỌN VỮNG VÀNG CHO MỘT LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP TƯƠI SÁNG

Được ghi nhận và trao thưởng xứng đáng cùng các chế độ, chính sách hấp dẫn, công bằng và kích thích nỗ lực phấn đấu từ English House

Được tạo cảm hứng và động lực mỗi ngày trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và nhiều thử thách.

Được phát triển và tạo điều kiện cho mỗi giáo viên phát triển tối đa thế mạnh của mình từ đó trở thành phiên bản hoàn thiện nhất

HÃY LẮNG NGHE NHỮNG THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Phương châm của English House là “Lấy học viên làm trọng tâm” nên tôi luôn tạo ra các cơ hội để tất cả các học viên trong một lớp học luân phiên nhau nói tiếng Anh một cách tự tin nhất có thể, thậm chí khi học online cũng không khác gì so với khi học trực tiếp ở trong lớp. Tôi cùng với English House là một thiên sứ truyền cảm hứng nói tiếng Anh hay cho những thiên tài chưa lộ diện.

Là một giáo viên chuyên dạy Anh văn giao tiếp, và đặc biệt là IELTS Speaking tôi luôn chú trọng đến việc dạy cho học viên cách nhấn trọng âm của từ, cách ngắt câu, cách lên và xuống giọng đối với từng loại câu hỏi, cách bắt chước giọng Anh và Mỹ, và cách nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như người bản xứ. Nhận thấy English House là một trung tâm với môi trường làm việc hiện đại, luôn tạo điều kiện cho mỗi giáo viên phát triển tối đa thế mạnh của mình nên tôi rất vui được đem hết kiến thức của mình chia sẻ cho các em.

Võ Thanh Hiền / Giáo viên

Với 4 năm quản lý học viên và tư vấn tại English House tôi được tạo điều kiện và thúc đẩy sự tiến bộ kỹ năng làm việc. Tâm sự với phụ huynh tôi mới nhận thấy họ chọn cho con một nơi học tập không chỉ là kiến thức mà còn là một môi trường giáo dục thật sự, nơi con được học những lời hay lẽ phải và chắc chắn English House là một nơi như thế. Chính điều này đã làm tôi gắn bó với English House va là niềm vui giúp tôi hoàn thành tốt công việc cho mỗi ngày .

Ngọc Oanh / Quản lý

English House môi trường học tập chất lượng, cởi mở và tập trung vào nhu cầu học tập của các em học sinh. Là giáo viên Kids và gắn bó với trung tâm được một thời gian, mình cảm thấy English House không chỉ đơn thuần là trung tâm giảng dạy tiếng Anh mà còn là một cộng đồng nơi mọi người học tập và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Minh tin với sự dẫn dắt của Nhà sáng lập Ms. Kim Ngân English House chắc chắn sẽ mang lại giá trị về giáo dục lâu bền cho các em học sinh

Thanh Hằng / Giáo viên